ขั้นตอนการผลิต

บริษัท กรผกาเทรดดิ้ง จำกัด
     รับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ของตัวเอง ภายใต้งบประมาณที่ต่ำ พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับผู้เริ่มต้นในการมีธุรกิจ อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง เรามีการวิจัยพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีบริการครบวงจร เริ่มตั้งแต่การวาง concept การออกแบบสินค้า การพัฒนาสูตรให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การผลิต การร่วมในการวางแผนการตลาด เป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้า เราอยู่เคียงข้างลูกค้าตลอดเวลา แม้ในยามที่ลูกค้าต้องการตอบคำถามสงสัยในผลิตภัณฑ์ ให้กับสมาชิก……เราอยู่เคียงข้างคุณ


ขั้นตอนการรับผลิตและให้บริการในการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

 Step 1 Product Concept 
(ขั้นตอนการวางแนวคิดผลิตภัณฑ์)

เป็นขั้นตอนการเตรียมข้อมูลความต้องการของลูกค้าที่จะผลิตอาหารเสริมหรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม,ว่าสนใจผลิตภัณฑ์แนวไหน,ราคาเท่าไหร่,ให้ผลลัพธ์แบบใด

 Step 2 Product Formulation
(ขั้นตอนการพัฒนาสูตร)

ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทำการคิดค้นสูตร จัดเตรียมและเลือกใช้ส่วนผสมที่ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการของลูกค้า โดยคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพในราคาที่เหมาะสมและกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดที่ลูกค้ากำหนด

 Step 3 Example Preparation
(ขั้นตอนการเตรียมตัวอย่างให้ลูกค้า)

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการสินค้าตัวอย่างทดลอง ทางฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จะทำการเตรียมตัวอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จัดส่งให้แก่ลูกค้า หลังจากสรุปส่วนผสมของผลิตภัณฑ์และรูปแบบได้แล้ว ทางบริษัทจะทำการประเมินราคา

 Step 4 Cost Acceptation
(ขั้นตอนการสรุปราคา)

หลังจากสรุปส่วนผสมของผลิตภัณฑ์และรูปแบบได้แล้ว ทางบริษัทจะทำการประเมินราคาเพื่อส่งให้ลูกค้าพิจารณา หลังจากที่ลูกค้าพิจารณาแล้วยอมรับแล้วจะดำเนินการเตรียมเอกสารขึ้นทะเบียนอย.ต่อไป

 Step 5 FDA Registration
(ขั้นตอนการขึ้นทะเบียน อย.)

หลังจากสรุปส่วนผสมและชื่อของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้แล้ว และเซ็นสัญญาว่าจ้างผลิต ทางลูกค้าทำการจ่ายค่าดำเนินการขึ้นทะเบียน อย. จำนวน 15,000 บ. ทางบริษัทจะดำเนินการขึ้นทะเบียนอย.ให้ โดยใช้เวลาประมาน 60-120 วันทำการ

 Step 6 Packaging Design
(ขั้นตอนออกแบบบรรจุภัณฑ์)

ฝ่ายCeative จะออกแบบArtWork ของบรรจุภัณฑ์ เช่น ฉลาก,กล่อง,กระป๋องตามความต้องการของลูกค้าและนำเสนอให้ลูกค้าพิจารณา แก้ไขได้ 3 ครั้ง ซึ่งค่าบริการออกแบบนี้อยู่ที่ 3,500 บ. ซึ่งจะเรียกชำระเมื่อมีการออกแบบเสร็จจนสามารถส่งเป็นไฟล์ ai ให้โรงพิมพ์ได้

 Step 7 Production & QC
(ขั้นตอนการผลิตสินค้าและตรวจสอบ)

หลังจากได้เลข อย. มาทางโรงงานจะทำการวางแผนการผลิต แล้วจะเรียกเก็บเงินมัดจำจำนวน 50% เพื่อทำการผลิตสินค้าด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) และใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย มีการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอย่างเข้มงวดโดยใช้ใบรับรองการตรวจวิเคราะห์ (Certificate of Analysis : COA) ในทุกล๊อตและใช้ระบบในการบริหารจัดการคลังสินค้าแบบเข้าก่อน-ออกก่อน (First In-First Out : FIFO) เพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า มีการตรวจสอบคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพ

 Step 8 Transportation
(ขั้นตอนการส่งมอบ)

มื่อทำการผลิตเสร็จเรียบร้อยจะทำการแจ้งลูกค้าและเรียกเก็บเงินส่วนที่เหลืออีก 50% แล้วจึงทำการส่งมอบจนถึงมือลูกค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้